Diễn văn khai giảng năm học 2021 – 2022 20/11/2021 Lời đầu tiên, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường, tôi nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khỏe quý vị đại biểu, quý vị khách quý,...
Thông báo về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Từ 31/5/2021) 31/05/2021 Nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho viên chức, người lao động, sinh viên và học viên (VC, NLĐ, SV, HV), Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ...
Talkshow Chuyện dễ nói “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” 10/10/2020 Sáng ngày 10/10 tại Hội trường C, trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TP.HCM đã phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” dành cho các...
Khi thể chất không còn nhàm chán với sinh viên HUFI? 15/07/2020 Phòng tập gym 5 sao, hồ bơi rộng rãi, sân cầu lông, bóng đá thoáng mát, ngay trong trường… khiến cho sinh viên trường ĐH Công nghiệp thực phẩm không còn nhàm chán khi tham gia môn học thể chất.
Dinh dưỡng và Ẩm thực - 2 ngành học không bị ảnh hưởng bởi cách mạng 4.0 03/06/2020 GD&TĐ - Dinh dưỡng và Ẩm thực là nhu cầu thiết yếu và cơ bản của con người. Xã hội hiện đại không chỉ cần “ăn ngon mặc đẹp” mà còn ăn sạch, ăn khoa học để đảm bảo cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nhóm ngành...
Ngành Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực 04/09/2019 Khoa học Dinh dưỡng và Ẩm thực là ngành học chủ yếu tập trung vào mối liên hệ giữa sản xuất, chế biến thực phẩm, xây dựng khẩu phần và chế độ ăn uống với sức khỏe con người. Người học được trang bị...